200 khách đặt mua chung cư Sunshine Garden ngày mở bán đầu tiên

Sunshine Garden: “Cháy hàng” trong ngày đầu mở bán

Sự kiện mở bán chung cư Sunshine Garden ngày 8/10/2016 vừa qua thu hút hơn 500 lượt khách hàng tham gia. Trong ngày đầu mở bán có hơn 200 khách đã hoàn tất các thủ tục ký hợp đồng mua bán chính thức, điều đó chứng tỏ sức hút mạnh mẽ của chung cư  Sunshine Garden đẳng cấp này.

Đơn vị phân phối chính thức của dự án đã cùng Sunshine Group – chủ đầu tư  tổ chức lễ mở bán đầu tiên  Sunshine  vào thứ 7 ngày 8/10/2016  tại văn phòng của công ty chủ đầu tư, tầng 43 tòa Keangnam Landmark, Hà Nội.

mo-ban-sunshine-garden

Theo đại diện đơn vị phân phối dự án, đến thời điểm sau lễ mở bán, Sunshine Garden ghi nhận lượng giao dịch rất “khủng” với hơn 200 căn hộ đã được đăng kí đặt mua & ký hợp đồng chính thức. Con số ấn tượng này đã cho thấy, Sunshine Garden hiện đang tạo “cơn sốt” mạnh mẽ cho phân khúc chung cư cao cấp tại thị trường bất động sản Hà Nội.

Dự án chung cư Sunshine Garden được ra mắt thị trường vào ngày 25/9/2016 tại khách sạn J.W Marriott. Chỉ sau thời gian ngắn, Sunshine Garden trở thành dự án BĐS được săn đón lớn, góp phần làm hâm nóng thị trường bất động sản Hà Nội. Theo như đơn vị phân phối, kể từ ngày đầu giới thiệu dự án, có gần 100% số căn hộ đã được “tung” ra trong đợt bán đầu tiên đã tìm dc “chủ nhân”.

sunshine-garden

Một trong những khách đặt mua Sunshine Garden ngày mở bán, chị Nguyễn Vân (Hà Đông) cho biết: “Trước khi mua căn hộ, tôi tìm hiểu rất nhiều dự án. Tuy nhiên, tôi rất hài lòng với cách mà chủ đầu tư Sunshine Garden đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Tôi được tận mắt chứng kiến tiến độ của dự án nên đã hoàn toàn yên tâm với quyết định của bản thân cũng như kế hoạch của chủ đầu tư”.

Sunshine Garden đang được xây dựng và quản lý chặt theo mô hình của cộng đồng dân cư khép kín, dự án này không chỉ đảm bảo an ninh tối đa mà còn đảm bảo cả tính thẩm mĩ, thân thiện và rất hài hoà với cảnh quan thiên nhiên. Để tạo dựng môi trường sống hài hòa, tiện lợi trong sử dụng, đáp ứng được tối đa nhu cầu của cuộc sống hiện đại, tiện nghi, chủ đầu tư Sunshine Group cho đầu tư xây dựng chuỗi tiện ích nội khu và nó ngay dưới chân tòa nhà.

Anh Mạnh (Hoàng Mai) – một trong nhữngkhách có mặt tại sự kiện mở bán, cho biết, anh đã chờ 2 tháng để được mua căn hộ tại dự án Sunshine Garden. Anh đang có nhu cầu tìm một tổ ấm mới dành cho gia đình với các tiêu chí hiện đại, có hạ tầng đồng bộ, có tiện ích đẳng cấp nhưng lại phải có không gian phải trong lành, sự thoáng đãng để gia đình anh tận hưởng sau ngày làm việc mệt mỏi. “Tôi đã tìm ra được ‘bến đỗ’ của mình chính là dự án Sunshine Garden” – anh cười nhấn mạnh thêm.

……………

Xem thêm:

Bán  chung cư Rivera Park Hà Nội