Batdongsan.com.vn tại chi nhánh Bình Dương

Batdongsan.com.vn khai trương và đưa vào hoạt động tại chi nhánh tỉnh Bình Dương ngày 18/6/2014 . Hoạt động nhằm đáp ứng nhu cầu tìm kiếm thông tin mua ban nha dat, nhu cầu giao dịch BĐS ngày càng lớn của cư dân cũng như của nhà đầu tư về thị trường bất động sản tại nơi đây.

Chi nhánh tọa lạc tại Số 400 Đại Lộ Bình Dương, Phường Phú Lợi, Thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương. Văn phòng mới nằm trong khu vực trung tâm và sầm uất của Bình Dương, gần siêu thị big C, đối diện với UBND TP Thủ Dầu Một và gần ngay khu vực 3 tòa tháp của Becamex.

adroid

Nhu cầu giao dịch Bất động sản ngày càng tăng cao

Hiện nay, thành phố Bình Dương được biết đến như là một thành phố có tiềm năng rất lớn về thị trường bất động sản, đặc biệt là từ khi dự án Thành phố mới được khởi công xây dựng cùng với hàng loạt những dự án nhà ở lớn nhỏ đã và đang triển khai cấp tốc như dự án Prince Town, dự án Sunflower, dự án IJC Aroma, dự án [email protected], dự án Khu đô thị Tokyu,… Thị trường nhà đất bất động sản Bình Dương không những chỉ hấp dẫn các nhà đầu tư ở nước ngoài như Nhật Bản hay Singapore, mà nơi đây còn vô cùng hấp dẫn nhiều người mua từ nhiều tỉnh/thành khác nhau trên cả nước, đặc biệt là Tp.HCM và thủ đô Hà Nội.

Chính vì vậy, trên địa bàn tỉnh Bình Dương rất cần những doanh nghiệp làm nhiệm vụ là cầu nối để giúp đưa sản phẩm BĐS đến với những người dân và các nhà đầu tư. Với việc mở thêm chi nhánh tại trụ sở Bình Dương, Batdongsan.com.vn rất mong muốn góp phần đẩy mạnh thêm sự phát triển bền vững trường thịnh của thị trường BĐS Bình Dương và cũng đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu của khách hàng trên địa bàn toàn tỉnh Bình Dương. Ngoài ra, hiện nay batdongsan.com.vn còn có cả trang thông tin nhà đất bằng tiếng Anh – real estate vietnam. Khách hàng nào quan tâm và muốn dùng nó để trau dồi tiếng Anh của mình thì xin mời ghé thăm và cho góp ý.