C1 C2 Xuân Đỉnh – Dự án HOT nhất thị trường Bất động sản khu vực Tây Hà Nội.

Tổ hợp C1 C2 Xuân Đỉnh là dự án nằm ở ngay trung tâm – bên trong quần thể KĐT có quy mô bao gồm có khu nhà  biệt thự liền kề và cả 2 chung cư cao tầng có tên là C1&C2 . Nơi đây tạo thành một quần thể không gian sống xanh sinh động, tiện ích xây dựng hài hòa và chất lượng. Ngay gần cạnh quần thể KĐT Ngoại Giao Đoàn kết hợp với Quần thể công viên Hòa Bình – Công viên được đánh giá là lớn nhất Hà Nội, với rất nhiều cây xanh tỏa bóng, hồ điều hòa rộng. Bạn có thể cùng bạn bè hoặc người thân yêu thả bộ quanh hồ hoặc có thể đạp vịt dạo chơi trên hồ. Kế cạnh dự án còn có công viên Hữu Nghị. Tất cả những tiện ích quanh dự án đều tạo nên một lợi thế vô cùng đặc biệt cho “Tổ hợp dự án liền kề và chung cư cao tầng C1-C2 Xuân Đỉnh” . Chính vì thế nó đã trở thành một dự án hot nhất trên thị trường Bất động sản khu vực Tây Hà Nội.

c1c2-xuan-dinh

Tại sao lại nói dự án C1 C2 Xuân Đỉnh nổi bật nhất?

Trước tiên, về vị trí dự án. Căn hộ C1-C2 Xuân Đỉnh nằm tại mặt tiền đường Xuân Đỉnh – Xuân La, nó là tuyến đường huyết mạch đi thẳng ra khu Hồ Tây. Trong vòng một năm trở lại đây thì tốc độ phát triển khu vực này rất nhanh, chủ yếu nhờ có hạ tầng giao thông kết nối vào con đường Phạm Văn Đồng. Kéo theo đó là có khá nhiều dự án BĐS mở bán và có được thành công lớn như bán chung cư hanhud, chung cư Green Stars – Thành Phố Giao Lưu, Tòa nhà Đông Đô của Bộ Quốc Phòng, hay sự thành công lớn vào  cuối năm 2015, đầu năm 2016 của dự án Ngoại Giao Đoàn…

tien-ich-c1c2-xuan-dinh

Chủ đầu tư đang mở bán chung cư C1 C2 Xuân Đỉnh với giá cực kỳ hữu nghị: 23tr/m2

Mặt bằng dân trí tại khu vực này khá cao, với nhiều cơ quan ban ngành của trung ương và nhiều gia đình giàu có, thành đạt cho nên tiện ích cộng đồng cũng khá sang trọng. Dân cư khá đông đúc, tiện ích công cộng có đầy đủ từ mua sắm, khu vui chơi, chăm sóc sức khỏe, học hành, quỹ đất khá hiếm , nên các dự án chung cư trong khu vực này khá tiềm năng để bạn đầu tư.

Là 2 tòa nhà chung cư được đánh giá là có vị trí đẹp nhất của khu vực phía Tây Hà Nội với đầy đủ những tiêu chí phù hợp nhất với nhu cầu mua nhà an cư của các vợ chồng trẻ. Với căn hộ diện tích 60-70m2 thì giá trị căn hộ cũng chỉ từ 1,4 tỷ/căn và dự án này cũng có tiến độ đóng tiền cực kỳ linh hoạt.

…………………..

Xem thêm thông tin về thị trường bất động sản nổi bật khác: Cho thuê chung cư An Cư