Các dự án BĐS căn hộ chung cư thanh khoản theo hình thức hỗ trợ trả góp

Cư xá trả góp là những dự án BĐS căn hộ đang xây dựng, hình thành những ngôi nhà ở trong mai sau, hay là những dự án BĐS đã chuyển giao nhà nhưng mà khách hàng chưa phải thanh khoản hết giá trị ý nghĩa của căn hộ chung cư tại thời điểm mua, thay vào đó ngân hàng hoặc là một CĐT tín dụng nào đó sẽ cho người dùng vay bằng cách thế chấp chính căn hộ chung cư đó làm tài sản thế chấp. Khoản vay tùy thuộc vào mong muốn của người mua nhà, cao nhất sẽ có khả năng lên tới 70% giá trị ý nghĩa căn hộ.

bán chung cư De Capella

Ảnh mô phỏng về khung cảnh – bao quát của căn hộ De Capella

các dự án BĐS cư xá trả góp thường là các dự án BĐS cư xá giá cực rẻ, có mức giá khởi đầu thấp hơn 15 triệu/mét vuông hay là tổng giá trị ý nghĩa căn hộ chung cư(CHCC) dưới 1, 5 tỷ, hay là cũng sẽ có khả năng là những dự án bất động sản nhà ở xã hội, nhà tái an cư.

Bạn phải xác minh khả năng tài chính

FLC Garden City

Một số hình ảnh tổng quát về khung cảnh – bao quát của chung cư FLC Garden City|căn hộ FLC Garden City|dự án FLC Garden City|chung cư FLC Garden

Có bài toán, hệ trọng nhất cần chú ý khi mua chung cư giá cạnh tranh, hỗ trợ trả góp là người dùng cần xác minh được tiềm năng tài chính của mình để tránh vi phạm HĐMB.

– Phải xác nhận rõ khoản tiền tại thời điểm này mình đang sở hữu, khoản tiền dư lại của bản thân hay là các thành viên trong gia đình mình sau khi trừ các chi phí sinh hoạt mỗi tháng là bao nhiêu?

Bán chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân

Một số hình ảnh mô phỏng về cảnh quan tuyệt vời của căn hộ GoldSeason

– Cần phải xác minh trước nguồn kinh tế – tài chính điều phối được từ người thân, bạn bè khoảng chừng bao nhiêu, nếu có tính lãi thì cũng phải tính toán xem có phù hợp hoặc là không, nếu thấp hơn đối với lãi suất ngân hàng hoặc không tính lãi là T.T, bạn nên tận dụng khoản vay này.

Nếu khoản tiền mình có cộng với tiền vay xấp xỉ 50% ý nghĩa – giá trị căn hộ, và lương hàng tháng của bạn ổn định thì việc mua cư xá có hỗ trợ trả góp là hợp lý hơn, bạn hoàn toàn an tâm chủ động được các đề nghị trong giao ước mua bán.

chung cư GoldSeason

Hình ảnh tổng quan về quang cảnh – không gian của căn hộ GoldSeason

Chung Cư FLC Garden , Căn Hộ Chung Cư De Capella Và chung cư Goldseason 47 Nguyễn Tuân – Các dự án bất động sản cư xá thanh khoản theo cách thức trả góp

Căn Hộ De Capella – Địa Điểm Đắt Giá Cho Sự Chọn Lựa Của Bạn

dự án De Capella Quận 2

Hình ảnh tổng quan về thông tin cơ bản của dự án De Capella Quận 2

Căn Hộ De Capella Lương Định Của – nằm trên ngay mặt tiền đường trên đường Lương Định Của, Q. 2. Nằm trong khu trung tâm tài chính kinh tế – tài chính Thủ Thiêm.
Bán căn hộ De Capella Lương Định Của gồm 2 block tháp cao khoảng tầm 22 tầng với 19 tầng căn hộ chung cư, 3 tầng dịch vụ và 2 hầm gửi xe được tiến hành xây dựng trên khuôn viên của dự án 4.684mét vuông.

Căn Hộ De Capella Lương Định Của có diện tích từ 57 tới 105mét vuông, có từ 1 đến 3 phòng ngủ, được chào bán với giá chào bán từ 1,8 tỷ VNĐ/căn (2 không gian phòng ngủ).

căn hộ De Capella

Hình ảnh mô phỏng về tiện ích vượt trội của dự án căn hộ De Capella Lương Định Của

Điểm nhấn của dự án BĐS chính là bể bơi nước tràn hình hoa mai trên tầng 4 , với khuôn viên rộng khoảng chừng 500m2 với khu vực nhà hàng, cafe ngoài trời.
Bên cạnh đó là những tiện ích nội khu như: công viên và đường tản mạn đi dạo rộng gần 1.200mét vuông, trường học quốc tế, khu thể thao, spa, ….

căn hộ De Capella Lương Định Của

Ảnh tổng quát về của căn hộ De Capella Lương Định Của

Hiện tại chúng tôi đang triển khai cho người mua nhà giữ chỗ theo số thứ tự ưu tiên và dự đoán sẽ phân phối chính thống vào 9/1/2016.

Dự Án Chung Cư Goldseason – Thông Tin Tổng Thể:

chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân

Ảnh mô tả về quang cảnh – không gian của dự án chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân

– Tên dự án: GoldSeason – 47 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội.
– CĐT: Công ty nhà đất Mùa Đông VID – TNR Holding Việt Nam.

Những căn hộ chung cư(CHCC) thiết kế sáng tạo, đa số các phòng đều được chiếu sáng và gió từ thiên nhiên.

bán chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân

Ảnh mô phỏng về thông tin cơ bản của căn hộ GoldSeason

60m2- 2PHÒNG NGỦ. Hướng ban công Đông Bắc, Tây Nam.
77mét vuông- 2KHÔNG GIAN PHÒNG NGỦ. Hướng hành lang ĐN, TB.
84mét vuông- 3PN. Hướng ban công ĐN, Tây Bắc.
90m2- 3PN. Phía hành lang ĐB, TN.
101m2- 3PN, là căn góc.

dự án chung cư GoldSeason

Ảnh mô tả về tiện ích vượt trội của căn hộ GoldSeason

Bán chung cư GoldSeason
Có giá khởi đầu từ 1.9 tỷ/căn đầy đủ thiết bị – nội thất hoàn hảo (Giá ban đầu= giá vào hợp đồng, không có chênh).
– Chiết khấu thanh khoản lên đến 8.5%.
– Tiến độ triển khai xây dựng thanh toán linh hoạt 9 Đợt: 10% – 10% – 10% – 10% – 10% – 10% – 10% – 25% – 5%.

Chung Cư FLC Garden – Tiến Độ Thanh Toán Tài Khoản Hợp Lý

Tòa dự án FLC Garden City

Chung cư FLC Garden

Hình ảnh tổng quan về khung cảnh – bao quát của chung cư FLC Garden

1.Chung cư FLC Garden – Có vị trí địa lý sát Hồ Điều Hòa 7200 m2.

2. Thiết kế block nhà khoảng 29 tầng, tầng 1 đến 5 là trung tâm dịch vụ & thương mại, tầng 6 tới 29 là căn hộ chung cư để ở.

3. Toàn bộ là 240 căn hộ, mật độ 10 căn/sàn.

4. Tiện ích: Có khuôn viên, T.T shopping, khu vui chơi, bể bơi, phòng y tế, ngân hàng, hệ thống siêu thị mini, nhà giữ trẻ, Spa…

5. Với design theo kiểu cách hiện đại, chức năng tiện ích và thoáng đạt mỗi căn hộ chung cư(CHCC) có từ 2 PHÒNG NGỦ – 03 PHÒNG NGỦ, đều có thể nhìn ra hồ điều hòa.