Center Point Lê Văn Lương – cơ hội vàng cho những nhà đầu tư

Tổng quan dự án Chung cư Hà Nội Center Point

Chung cư Hà Nội Center Point (Hacinco Complex) gồm có 2 khối cao 31 tầng với 1 hầm gửi xe liên thông, cung cấp cho thị trường bất động sản 360 căn hộ sang trọng:

Tên dự án BĐS: nhà ở Cao Tầng kết hợp văn phòng cho thuê cho thuê mướn

Địa chỉ: lô đất 3.7 CC, đường Lê Văn Lương, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Thành phố HN

Bắt đầu khởi công: 15/6/2015 – dự đoán hoàn tất: 2017

Tên đơn vị đầu tư: Công ty Đầu tư Xây dựng số 2 Hà Nội (HACINCO),

Đơn vị Tư vấn: Phòng khoa học – công nghệ Hacinco,

Đơn vị tổ chức tiến hành thi công: Công ty (CT) cổ phần đầu tư vốn và xây dựng lắp đặt Constrexim

Bán chung cư Hà Nội Center Point Lê Văn Lương

Chung cư HN Center Point – là nhà để ở cao tầng kết hợp văn phòng làm việc cho thuê mướn do đơn vị đầu tư: Công ty (CT) Đầu tư Xây dựng số 2 Hà Nội làm chủ đầu tư đang được triển khai thi công và tiến hành xây dựng tại địa chỉ Lô 3.7 CC Lê Văn Lương – vị trí vàng tại ngã tư đường Lê Văn Lương và đường Hoàng Đạo Thuý qua KĐT Trung Hoà – Nhân Chính.

Tầm cỡ của Hà Nội Center Point:

* Tổng diện tích đất: 9.984 m2
* Tổng tổng diện tích xây dựng: 2.685 m2
* Tổng DT sàn: 46.925m2
* Tổng DT sàn thương mại: 2.685m2
* Toàn bộ căn hộ chung cư(CHCC): 360 căn
* Mật độ triển khai xây dựng: 26,8%
* Hệ số sử dụng đất: 4,7 lần
* Có tổng diện tích sàn 2 hầm để xe: 2.408m2
* Tầng cao: 31 tầng , T.T thương mại: tầng 1 – 7, căn hộ chung cư(CHCC) sang trọng: từ tầng 8 đến tầng 31

Bán chung cư Hà Nội Center Point Lê Văn Lương

Hà Nội Center Point tọa lạc tại vị trí địa lý đẹp ngã 4 đường Lê Văn Lương và đường hoàng Đạo Thuý qua KĐT Trung Hoà – Nhân Chính – T.T thương mại mới của thủ đô Thành phố Hà Nội. Dự án BĐS HN Center Point sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho người mua nhà mong muốn thuê mướn văn phòng cho thuê và căn hộ chung cư.

– Hà Nội Center Point với mục tiêu là thu hút được khách hàng đến mướn văn phòng cho thuê với công suất cao nhất, cũng đồng thời như đề ra được kế hoạch vượt trội cho mướn căn hộ chung cư nhằm giúp cho quý khách hàng mãn nguyện được mong muốn về nhà để ở từ đó nâng cấp được hiệu quả sử dụng và khai thác dự án BĐS.

Bán chung cư Hà Nội Center Point

– Tòa nhà Hà Nội Center Point được đầu tư xây dựng mạng lưới hệ thống cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh, vô cùng hiện đại phục vụ các công trình xây dựng trong khu nhà để ở cao tầng phối kết hợp với văn phòng làm việc cho mướn và phù hợp với cơ sở hạ tầng chung của vùng lãnh thổ. Cải thiện môi trường và tăng điều kiện chức năng tiện ích sống trung tâm hơn cho dân chúng. Tăng quỹ nhà cho thành phố, tăng trưởng phát triển nhà để ở theo xu hướng định phía tăng trưởng của thủ đô.

– Đối với mục tiêu cuối cùng kinh doanh căn hộ chung cư cư xá cho thuê mướn là một loại hình khá mới tại VN tuy suy nghĩ chung của người VN là chưa quen với phương thức mướn nhà dài hạn. Tuy nhiên đây sẽ là một loại hình văn minh và sẽ rất phổ cập trong tương lai. Bởi vậy HN Center Point Lê Văn Lương là một trong những block nhà đi đầu trong hoạt động kinhdoanh này và nhà đầu tư Hacinco tin sẽ thu hút được tổng số lượng quý khách hàng lớn và đạt được hiệu quả kinh tế – tài chính cao.

Bán chung cư Vinhomes Metropolis

Hà Nội Center Point có tổng diện tích mặt bằng 9984m2. Trong số đó diện tích tiến hành xây dựng chỉ chiếm 27%, còn lại 73% là diện tích cảnh quan xanh là các công trình kiến trúc công cộng – vui chơi dành cho trẻ nhỏ, khu vui chơi cây xanh. Chuỗi hệ thống đỗ xe tự động, chuỗi hệ thống dịch vụ thương mại đồng bộ, chất lượng cao như hệ thống siêu thị, cà phê fastfood, dịch vụ thương mại giặt là, lau dọn và trang hoàng căn hộ chung cư(CHCC)… sẽ đem lại một cảnh quan sống trong lành, cực kỳ hiện đại, tiện nghi.

Bán chung cư Vinhomes Metropolis nằm trên lô đất triển khai xây dựng với tổng tổng diện tích 13.000 m2, gồm 3 tòa nhà cao cấp cap 30 tầng: Tháp căn hộ chung cư đẳng cấp và Tháp làm văn phòng làm việc hạng A. Những căn hộ chung cư thiết kế từ tầng 7 đến tầng 30. Ngay bên dưới gồm 6 tầng T.T dịch vụ và dịch vụ thương mại, hệ thống siêu thị Vinmart nằm tại hầm B1 cùng 5 tầng hầm xe cùng nhiều tiện nghi dịch vụ thương mại tuyệt vời cho cư dân nơi này.

Thiết kế căn hộ chung cư(CHCC) Vinhomes Liễu Giai hợp lí, tất cả căn hộ chung cư(CHCC) đều đón được ánh sáng thiên nhiên, CĐT Vinhomes thường xuyên tiên phong trong design của căn hộ chung cư(CHCC) phong cách xẻ khe, vận dụng theo phong cách Singapore luôn luôn được sử dụng trong những design của Vingroup nhờ sự ưu việt của chúng.

Chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai

MẶT BẰNG

Hãy hưởng thụ đời sống – sinh hoạt cực kỳ hiện đại – đồng thời con đường tuyệt vời nhất TP HN là đường Liễu Giai

Các tiện ích và cộng đồng gồm Vinhomes Central Palace liễu giai HN vẫn đang bắt đầu chuẩn bị thỏa mãn mọi mong muốn của một đời sống – sinh hoạt hoàn hảo – trọn vẹn tại nơi này, với những chức năng tiện ích công cộng: Gồm trường học – giáo dục quốc tế, trung tâm thương mại, phòng luyện tập, bệnh viện, khu vui chơi .

Thiết kế thiết bị – nội thất chất lượng: dự án bất động sản là kết quả của cả chiến lược quy hoạch tổng quan hoàn hảo có thể kể đến mạng lưới giao thông đô thị thông minh, khu vực lãnh thổ cảnh quan trang nhã, design thông minh và thân thuộc thiên nhiên.

Mạng lưới hệ thống an ninh: sử dụng Mạng lưới hệ thống nghiêm ngặt – Cho camera kiểm soát 24/24, toàn bộ khu hạ tầng cơ sở được ngầm hóa để đảm bảo sự an toàn của người dân sinh sống tại đây

Xem Thêm chức năng tiện ích hoàn hảo – trọn vẹn của dự án địa ốc: Dự án Vinhomes Riverside

Vị trí địa lý chiến lược: chung cư Vinhomes Liễu Giai có giao thông đô thị thuận tiện – tiện lợi, nằm trên trục nối dài con đường T.T Trần Duy Hưng, nơi đây cảm thụ vị trí địa lý chiến lược tại cửa ngõ phía Tây Nam Thành phố Hà Nội