Dự án Chung cư cao cấp tại thị trường BĐS Sài Gòn khó phát triển vì thiếu quỹ đất

Sài Gòn – căn hộ loại sang thiếu nguồn cung không đáp ứng đủ thị trường

Theo tình hình, giá của những căn hộ thuộc pk hiện đại tại thành phố Hồ Chí Minh nói chung & khu trung tâm nói riêng đang ngày càng đắt giá chưa từng có. Mặc dầu như vậy, tuy nhiên có không ít các chủ đầu tư, người mua vẫn hy vọng chi ra 01 số tiền lớn để có được cho mình những căn hộ này, đã dẫn đến thực trạng hụt nguồn cung. Điển hình Dự án Vinhomes Ba Son tuy là DA nhà Dự án chung cư sang trọng hạng sang đắt đỏ nhưng mà chủ vừa xuất hiện đã được bán hết trong lần 1.

Khan hiếm nguồn cung đang tăng cao

 

Dự án chung cư Vinhomes Ba Son

 

Hình ảnh tổng quát về thông tin cơ bản của Bán chung cư Vinhomes Ba Son

Theo giống công bố từ CBRE Việt Nam, trên thị trường bất động sản (BĐS) tại TP Hồ Chí Minh đang diễn ra tình trạng nguồn cung trở thành khan hiếm. Hiện nay, cả thành phố có khoảng 160 nghìn căn hộ chung cư(CHCC) với số dân là 10 triệu người được chú trọng ở những quận huyện khác nhau. Đặc biệt, quận 1 chính là nơi coi trọng số lượng căn hộ chung cư(CHCC) hiện đại dầy đặc nhất với 392 căn.

Khi mà nước ta đang ngày càng hội nhập và ph.triển thì số lượng người ngoại quốc sang VN sống và làm việc cũng tăng mạnh hơn, cũng chính vì vậy dẫn tới mong muốn mua hoặc là thuê căn hộ chung cư ngày càng khỏe khoắn. Thêm vào đó, Sài Gòn lại là kv trung tâm kinh tế của cả nước, trong khi cơn khát cho thuê căn hộ chung cư cao cấp vẫn chưa hề được đáp ứng. Quận Một vẫn thường xuyên trở nên kv trung tâm chú ý của một loạt CĐT đang có dự định mua các căn hộ chung cư(CHCC) đẳng cấp. Cho dù là để ở hay là cho mướn thì các căn hộ tại đây vẫn có 01 sức hút mạnh mẽ với giá chào bán đạt mức kỉ lục.

Không chỉ lùi lại tại đó, trong một số năm gần đây khi thị trường bất động sản (BĐS) đang có khuynh hướng phục hồi, thì sức hấp dẫn từ việc cho thuê căn hộ sang trọng tại quận I lại càng trở nên thu hút hơn khi mà lợi nhuận thu về luôn đạt từ 07 tới 08%, đó là còn chưa kể đến các căn hộ có vị trí kim cương sẽ tăng tổng trị giá trong thời gian tới. Tuy là cảnh tượng cực kỳ hoàn hảo, tuy nhiên vấn đề lại tại chỗ nguồn cung đang ngày một khan hiếm không phải bởi vì nguồn vốn mà bởi vì quỹ đất ở đây đang ngày càng bị thu hẹp hơn.

Năm 2016, tăng 20% số lượng căn hộ chung cư đẳng cấp

 

Vinhomes Ba Son

 

Một số hình ảnh tổng quan về quang cảnh – không gian của Vinhomes Ba Son

Tuy rằng thực trạng thu hẹp nguồn cung tại thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra, nhưng mà theo nguồn tin từ phía CBRE VN đã phỏng đoán, trong năm 2016 tổng số lượng căn hộ chung cư hạng sang và căn hộ chung cư cao cấp cũng sẽ gia tăng 20% so với năm 2015.

Theo đó, các DA ra mắt trong năm 2015 này đều được mở lớn về mặt tầm cỡ, từ con số ít, khan hiếm, quy mô nhỏ chỉ dưới 100 căn hộ thì nay sẽ có sự đột phá mới hoàn toàn với các DA hoành tráng có từ 200 tới 400 căn hộ chung cư(CHCC). đặc biệt, có các D/A hạng sang lên đến hơn 1 nghìn căn hộ chung cư chắc chắn sẽ tạo thành làn sóng mới trên thị trường bất động sản (BĐS).

Một căn hộ đẳng cấp thường được đánh giá bởi các nhân tố như vị thế đẹp, chức năng tiện ích vượt trội, thiết kế căn hộ chung cư(CHCC) linh hoạt, hướng nhìn toàn diện, chất lượng sống tốt. Giả dụ so với trước kia thì tổng diện tích nhà đang có sự thu nhỏ lại chứ không lớn trên 100 m2 như trước kia.

Miền Bắc cũng na ná khi cực nhiều dự án nhà chung cư cao cấp như Bán chung cư Hà Nội Center Point Lê Văn Lương, VBán chung cư Vinhomes Metropolis cũng không thỏa mãn được nhu cầu đang tăng mạnh của cư dân.

Mặc dầu tổng diện tích bị thu hẹp lại, nhưng mà nó chính là hoàn cảnh lý tưởng để nguồn cung trở thành nhiều hơn trước sự thu nhỏ của diện tích đất tại vị trí trung tâm của thành phố. Tạo dịp để những chủ đầu tư, khách hàng cho phép sở hữu căn hộ chung cư(CHCC) sang trọng một cách dễ dàng hơn.

Với hai tỷ tiền nhàn rỗi có nên đầu cơ Vinhomes Golden River

Hiện tại bạn đã dành dụm được khoảng hai tỷ tiền nhàn rỗi và đang muốn đầu cơ để thu được lợi nhuận ổn định & lâu dài. Thị trường bất động sản (BĐS), đ-biệt là phân khúc cao cấp ngày một biểu hiện rõ sự tối ưu của mình. một trong các DA khiến đang khiến rất nhiều người quan tâm & chú ý, trong t/g gần đây, đó là Vinhomes Golden River. Vậy dự án này có gì nổi trội, có nên đầu cơ không?

Kế hoạch đầu cơ ổn định khi có 1 lượng tiền tiết kiệm

Nếu như gửi tiền tiết kiệm giống ngày nay, thì lãi suất(ls) thu về khá là thấp chỉ khoảng từ bảy đến tám%. Hơn nữa, lạm phát đang càng ngày càng tăng cao như hiện nay, các kênh đầu cơ truyền thống như vàng, chứng khoán đang ngày một yếu thế, khiến cực nhiều nhà đầu tư đều hoang mang & rất nhiều phen đau tim bởi lẽ sự cao thấp bất thường.

Cũng chính vì nguyên do đó, BĐS được coi là một kênh đầu cơ lý tưởng nhất dành cho những người có 1 khoản tiền nhãn rỗi khăng khăng trong tay có khả năng thu được lợi nhuận lâu dài, mà không cần lo lắng bỗng có sự cố hay giảm giá. Vinhomes Golden River chính là 01 ngôi sao sáng được các chuyên giá đánh giá sẽ là mộ kênh đầu cơ an toàn & hấp dẫn.