Dự án The Golden Palm: vị trí vàng – cuộc sống xanh!

Vị trí đắc địa của Chung cư The Golden Palm

Chung cư The Golden Palm sở hữu  vị trí  đắc địa nhất khi nằm ngay chân cầu vượt đường Láng Hạ, tại đoạn đầu của tuyến phố Lê Văn Lương (lô đất 4.5 NO, p. Nhân Chính, q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội), dự án nằm gần ngay  cạnh chung cư cao cấp Star City. Từ dự án này, cư dân cũng chỉ mất khoảng 12 phút đi ô tô dọc trục Láng Hạ, đi qua Giảng Võ là vào đến trung tâm Hà Nội và cũng mất chỉ 5 phút để đi ra đường Phạm Hùng (đường vành đai 3) rồi vòng đi ngoại thành.
Bao quanh dự án này là nhiều con đường lớn, bạn có thể dễ dàng di chuyển đến hầu hết  các quận nội và ngoại thành khác, như: Láng- Vành đai 2; Lê Văn Lương; Khuất Duy Tiến; Vành đai 3; Nguyễn Trãi; Trường Chinh,… Nằm sát ngay cạnh khu trung tâm đã phát triển từ lâu, cho nên dự án The Golden Palm cũng được hưởng trọn vẹn về cơ sở hạ tầng sẵn có của khu vực này.

vi-tri-chung-cu-the-golden-palm-le-van-luong

Sơ đồ vị trí đắc địa của căn hộ chung cư The Golden Palm Lê Văn Lương

Nổi bật thêm nữa là, chung cư The Golden Palm Lê Văn Lương sẽ mang đến cho cư dân sống ở đây một hệ thống đầy đủ nhất về những tiện ích cực kỳ thiết yếu trong cuộc sống, điểm qua từ các dịch vụ cơ bản, ví dụ như Khu Cafe, khu ăn uống, hệ thống Siêu thị, khu Nhà trẻ, hệ thống Ngân hàng, phòng GYM,… cho tới rất nhiều tiện ích đẳng cấp khác mà thật sự rất ít chung cư có được, như: Đường dạo bộ toàn cây xanh, khu Phòng khám đa khoa quốc tếcao cấp, Bể bơi ngoài trời rộng hơn 250m2, Khu làm đẹp Spa, Phòng đọc sách đẳng cấp, thư giãn…

Thiết kế đẳng cấp của dự án the Golden Palm Lê Văn Lương

Mặt bằng của chung cư The Golden Palm mang thiết kếtheo  phong hiện đại, có hơi hướng phương Tây, thiết kế này hướng tới việc làm sao để hòa hợp tốt nhất giữa không gian bên trong của căn hộ với thiên nhiên xanh mát của bên ngoài . Cho nên, bất cứ căn hộ nào, từ căn 2 ngủ tới 4 ngủ, chúng đều được đơn vị thiết kế tạo dựng lên sao cho tối đa nhất để đón gió tươi mát bên ngoài cũng như đón ánh sáng tự nhiên. Và đồng thời phải luôn đảm bảo về yếu tố tiết kiệm diện tích, sử dụng tối đa công năng.

thiet-ke-can-ho-the-golden-palm

Mẫu phòng khách sang trọng tại căn hộ The Golden Palm

Khách hàng khi mua căn hộ chung cư nào cũng vậy ( ví dụ như: căn hộ Him Lam Phú Đông, chung cư Hà Nội Aqua Central  , …) và cụ thể ở đây là The Golden Palm , thì cũng sẽ được áp dụng chương trình và tiến độ thanh toán cực kỳ linh hoạt:

Đợt 1: Thanh Toán 25% khi khách ký hợp đồng mua bán
Đợt 2: Thanh Toán khoảng 15% khi xong tầng 6
Đợt 3: Thanh Toán 10% sau khi xong tầng 16
Đợt 4: Thanh Toán 10% khi dự án cất nóc tòa nhà
Đợt 5: Thanh Toán 10% lúc hoàn thiện mặt ngoài
Đợt 6: Thanh Toán 25% sau khi CĐT bàn giao nhà
Đợt 7: Thanh Toán 5% khi khách hàng nhận giấy chứng nhận quyền sở hữu chính thức.

………………..

Mời bạn đọc xem thêm thông tin về các dự án khác như: chung cư B1B2 Tây Nam Linh Đàm, chung cư Ha Do Park View,… tại trang tin http://luatcutru.net/