FLC Garden , De Capella Quận 2 và Imperial Plaza Những dự án nhà đất trong thời gian thị trường BĐS đã hiện diện trạng thái đầu cơ.

Diễn biến thị trường BĐS năm Ất Mùi cho thấy, Chính phủ và Ngân hàng quốc gia đã thành công trong việc vận hành chính sách tiền tệ thận trọng, khăng khít và linh hoạt, giúp phần khả quan thúc đẩy thị trường nhà đất hồi phục và tăng trưởng.

bán chung cư De Capella Lương Định Của

Hình ảnh giới thiệu về khung cảnh – bao quát của căn hộ chung cư De Capella

Nhiều ngân hàng dịch vụ thương mại đã hợp tác bền chặt với các Công ty BĐS, bổ xung dòng tiền cho chủ đầu tư và hỗ trợ quý khách hàng, tín dụng toàn ngành tăng khoảng 18%, cao hơn năm 2014.

Riêng tại Sài Gòn, tài chính – tín dụng bất động sản năm 2015 đạt khoảng 140.000 tỷ VNĐ, chiếm khoảng tầm 12,3% tổng nợ còn; lượng kiều hối chuyển về TP Hồ Chí Minh khoảng chừng 5,5 tỷ USD, bằng 38,69% trên toàn quốc, Trong khi đó tỷ lệ kiều hối đầu tư vào mảng bất động sản chiếm tới 21,6%.

Bán chung cư Imperial Plaza GIải Phóng

Hình ảnh giới thiệu về khung cảnh – bao quát của Bán chung cư Imperial Plaza

Trong năm 2015 này, tại TP Hồ Chí Minh, số lượng CĐT, kinhdoanh thứ cấp chiếm tỷ lệ khoảng 15% trên thị trường bất động sản, tăng gấp 3 lần so với năm 2014, chính yếu tập trung vào phân khu bất động sản cao cấp.

Nếu nhà đầu tư, kinh doanh thứ cấp đầu tư trên 50% ý nghĩa – giá trị hợp đồng mua nhà bằng chính dòng vốn của mình, thì sẽ yên tâm hơn, nhưng trên thực tiễn, nhiều CĐT, kinh doanh thứ cấp đã vay đến 70 – 80% và trong đó có người vay ngoài xã hội với lãi suất cao, thì độ phiền toái khá lớn và cũng được coi là yếu tố tiềm ẩn làm bất cập nguy cơ bất ổn trên thị trường bất động sản mua bán nhà đất.

Bán chung cư FLC Garden City

Hình ảnh tổng quát về khung cảnh – bao quát của chung cư FLC Garden City|căn hộ FLC Garden City|dự án FLC Garden City|chung cư FLC Garden

Những dự án bất động sản tiềm lực trong năm 2016

Dự Án De Capella Quận 2 Điểm Sáng

căn hộ De Capella

Hình ảnh tổng quan về mô hình thiết kế của dự án căn hộ chung cư De Capella

Thông tin dữ liệu mô tả

Từ vị trí địa lý Căn hộ De Capella Quận 2 , người mua nhà chỉ phải mất rất ít thời gian, để đi đến những Q. phụ cận cũng tương tự như các tính năng tiện ích xung quanh:

– Bạn chỉ phải mất 5 phút để đi đến trung tâm hành chánh quận 2.
– Cũng chỉ mất mất 5 phút để đến những trường học – giáo dục quốc tế: International School, British International School….
– Mất khoảng tầm 5 phút để di chuyển tới bến Bạch Đằng.
– Mất khoảng tầm 10 phút bạn đã sẽ có điều kiện đi đến T.T hành chính quận 1.
– Mất khoảng tầm 20 phút để đi lại tới Phú Mỹ Hưng.
– Mất 20 phút để đến cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất.

bán căn hộ De Capella Quận 2

Ảnh tổng quát về tiện ích vượt trội của căn hộ chung cư De Capella

Diện tích căn hộ: 1 diện tích phòng ngủ: 56m2, 2PN: 72m2, 74m2, 80m2, 89.18m2, 3PN: 103m2.
Thiết kế theo kiểu cách Bắc Âu – Scandinavia. Đặc biệt căn hộ chung cư(CHCC) 2 phòng nghủ có design biệt lập để mở văn phòng công tác. Và mỗi căn hộ chung cư đều có ban công và phòng giặt phơi.

Giá dự đoán 27tr/mét vuông.

Dự Án FLC Garden City

Chung cư FLC Garden City

Một số hình ảnh mô phỏng về khung cảnh – bao quát của chung cư FLC Garden

Chung cư FLC Garden City có tổng diện tích tổng quan : 7,895(ha) , Trong đó: mật độ triển khai xây dựng DT nhà để ở là 60,2%, đất giao thông là 20,3%; đất cây xanh, công viên, mặt nước là 16,1%, và đất công trình giáo dục là 3,4%
– Con số căn hộ chung cư : khoảng gần 2000 căn .
– Tổng diện tích tiến hành xây dựng khu nhà liền kề : 25.083(mét vuông) dự đoán chia làm 11 lô khác nhau, sẽ có trang trí một cách khoa học dọc những trục đường nhỏ trong KĐT, và nằm xen kẽ những khu chung cư cao tầng với thiết kế theo xu hướng có cảnh quan mở. Mỗi căn nhà sẽ tiếp xúc cao nhất với ánh sáng mặt trời và gió thiên nhiên, mang tới cho bạn một quang cảnh sống khoáng đãng, trong sạch.
– Số tầng mỗi căn nhà phụ cận : 4 tầng

Bán chung cư FLC Garden City

Hình ảnh tổng quát về mô hình kiến trúc của chung cư FLC Garden City

– Chiều cao biệt thự : 3 tầng
– Khu dịch vụ thương mại : có hệ thống siêu thị , nhà giữ trẻ, phòng khám đa khoa, ngân hàng, ….Sẽ đem tới cho đời sống – sinh hoạt của bạn và gia đình những dịch vụ tiện nghi khác của đời sống chức năng tiện ích, đẳng cấp.

Imperial Plaza 360 Giải Phóng Tiêu Biểu Cho Phân Cấp Trung Cấp.

Chung cư Imperial Plaza

Ảnh chung về thiết kế hiện đại của Imperial Plaza

Imperial Plaza Giải Phóng – được những nhà design tập trung tăng trưởng phát triển theo thiên hướng phong cách hiện đại , có tầm nhìn thoáng, đẹp ra xung quanh; Hướng Đông và Nam của block nhà công viên Hồ Phương Liệt tạo ra một không gian nổi bật, mang lại cho khu vực lãnh thổ một không khí trong sạch, mát lành.

Imperial Plaza

Hình ảnh chung về khung cảnh – bao quát của Imperial Plaza

Trong khu nhà trẻ trường mầm non hướng Tây. Điểm nổi trội được những nhà thiết kế chú ý hơn muốn hướng tới đó là các căn hộ chung cư(CHCC) đều có ánh sáng thiên nhiên. CĐT dự án bất động sản chung cư Định Công rất để ý tới thiết kế của từng căn hộ. Các Căn hộ chung cư(CHCC) thiết kế 100% đều có ánh sáng tự nhiên.

Bán chung cư Imperial Plaza

Hình ảnh tổng thể về thông tin cơ bản của Bán chung cư Imperial Plaza

Trong khi đó, chủ đầu tư luôn chú ý hơn tới yếu tố an toàn tối đa cho dân cư sinh sống tại đây với hệ thống an ninhan ninh – bảo vệ đảm bảo, đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản.