Khu đô thị VinCity – Căn hộ cao cấp dành cho người trẻ

VinCity là dự án đánh dấu sự gia nhập vào thị trường căn hộ bình dân của Tập đoàn bất động sản Vingroup – thương hiệu gắn liền với các dự án BĐS cao cấp và hạng sang tại trung tâm của 2 địa bàn lớn nhất nước TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Với mục tiêu là xây dựng các khu đô thị VinCity với đầy đủ các tiện ích phục vụ  phân khúc bình dân, Vingroup cũng có cam kết sẽ mang lại các sản phẩm căn hộ chung cư VinCity đảm bảo chất lượng và có quy hoạch đầy đủ tiện ích tiêu chuẩn theo như đúng cam kết của thương hiệu BĐS Vin như: Vincom, Vinschool, Vinmec, Vinmart…

du-an-vincity-vingroup

Giá bán căn hộ được đưa ra là 700 triệu/ căn. Đây là mức giá bán khả thi bởi vì dự án VinCity tập trung tại những vị trí thuận tiện giao thông và giúp kết nối linh hoạt, nhưng không phải trung tâm của các thành phố lớn cho nên quỹ đất sẽ không quá đắt đỏ. Với bộ máy và mô hình nghiêm ngặt bao gồm những thành viên của tập đoàn Vingroup nhiều năm kinh nghiệm trong quá trình xây dựng nên đảm bảo thiết kế cho căn hộ của VinCity quận 9 hết sức khoa học và kết cấu thông thoáng. Các căn hộ chủ yếu tại đây có diện tích từ 36 – 89m2, nên khá phù hợp với các gia đình trẻ và người có thu nhập ở mức trung bình.

Vì sao bạn nên đầu tư vào căn hộ VinCity Quận 9?

  • Thứ nhất: đây là căn hộ chung cư vừa túi tiền, nên chỉ cần bạn bỏ ra số vốn nhỏ từ 200 triệu đến 500 triệu đồng là bạn vẫn có thể sở hữu căn hộ chung cư có tiện ích đa dạng và có khả năng bán lại hay cho thuê rất cao. Bởi vì, nhu cầu về căn hộ có diện tích nhỏ giá dưới 1 tỷ luôn khan hiếm trên thị trường hiện nay. Đặc biệt, chung cư có hệ thống tiện ích đồng bộ, với chất lượng đảm bảo lại là hàng cực “HOT”.

 tienichvincity

  • Thứ hai: hệ thống giao thông tại địa bàn của dự án khá thuận tiện nên việc di chuyển của các cư dân trở nên dễ dàng, cư dân trẻ thường sẽ có xu hướng chuyển dịch ra những khu vực ngoại thành để sở hữu cho gia đình một không gian sống trong lành hơn và hiện đại thay cho việc gia đình phải chen chúc chật chội trong các khu căn hộ đi thuê tại trung tâm.
  • Thứ ba: Dự án gần kề khu công nghệ cao, với hệ thống chuyên gia, kỹ sư làm việc rất đông, cho nên nhu cầu về nhà ở tại đây khu vực này là rất lớn. Đây cũng là lợi thế để khu căn hộ Vincity Quận 9 thu hút rất đông đảo người mua để đầu tư và cho thuê lại.
  • Thứ tư: căn hộ cao cấp hiện đang có xu hướng chững lại, thị trường của phân khúc căn hộ bình dân vừa túi tiền sẽ nghiễm nhiên trở thành tiêu điểm mwois của thị trường bất động sản trong năm 2017 này và cả những năm tiếp theo.

………….

Xem thêm thông tin bất động sản nổi bật khác:

Bán đất Võ Văn Kiệt Quận 1