Lĩnh vực BĐS có dấu hiệu phục hồi chưa ổn định.

Dù thị trường hồi phục khả quan nhưng theo Giáo sư Đặng Hùng Võ, hiện thị trường BDS vẫn tăng trưởng phát triển theo xu hướng mất thăng bằng. Tức là, phần lớn Doanh nghiệp trong ngành có thiên hướng chạy theo phân khúc dự án bất động sản nhà để ở đẳng cấp, trong khi bỏ qua những phân khúc tầm trung. Theo đó, trong khoảng thời gian 2016-2018, ước tính thị trường có nguồn cung ứng lên đến gần 80 nghìn căn hộ nhà ở, thì phân khúc đẳng cấp đã chiếm hơn 70%, trong khi nhu cầu về nhà để ở trung bình đang rất lớn nhưng ít được Công ty quan tâm đầu tư vốn.

căn hộ De Capella

Ảnh tổng quát về mô hình thiết kế của căn hộ De Capella Lương Định Của

Phó Giám đốc Doanh nghiệp Đất Lành Nguyễn Văn Đực cũng nhận định – khảo sát, với tiền lương của dân cư tại thời điểm này, trên thị trường BĐS số lượng bình thường cần là 70% căn hộ chung cư(CHCC) bình dân , 30% căn hộ đẳng cấp. Tuy vậy, diễn biến hiện nay xảy ra đối lập. Đây là sự mất cân đối ẩn chứa nhiều bất trắc, có nguy cơ đẩy thị trường nhà đất tới thực trạng “bong bóng” trở lại.

chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân

Ảnh giới thiệu về khung cảnh – bao quát của dự án chung cư GoldSeason

Ngoài việc mất ổn định giữa các phân khúc, thị trường bất động sản còn mất ổn định tới việc phân bổ những dự án bất động sản. Đa số các dự án chú ý hơn ở những quận ven và Q. mới thành lập. Đó là chưa tính đến, kế hoạch quy hoạch – hoạch định chung cho thị trường BDS còn khập khiễng thành ra dự án BĐS tăng trưởng không đi cùng hệ thống giao thông đô thị công cộng. Theo Sở xây dựng Thành Phố Sài Gòn, trong 1.219 dự án nhà định cư của nội thành thì chỉ có 207 dự án thuộc bên trong bán kính phục vụ trực tiếp của những tuyến metro trong sau này. Điều này cho chúng ta thấy sự thiếu quy hoạch hoặc là quy hoạch – hoạch định chưa phù hợp của thị trường bất động sản. Đơn cử như tại Q. 2, hiện có gần 150 nghìn dân, dự kiến tăng trưởng phát triển 650 nghìn dân trong mai sau, nhưng mà nay toàn bộ những dự án BDS trên địa bàn đã đủ phục vụ cho 700 nghìn dân.

Chủ trương bán hàng của căn hộ De Capella Quận 2

căn hộ De Capella

Hình ảnh mô tả về quang cảnh – không gian của dự án căn hộ chung cư De Capella

Căn hộ De Capella quận 2 được design theo kiểu cách cấu trúc phương Tây, khi hoàn tất sẽ cung cấp cho thị trường 380 căn hộ cao cấp đúng chuẩn với hệ thống chức năng tiện ích phong phú và hiện đại, vi trí tốt nhất, bảng giá cạnh tranh với các dự án bất động sản khác trong khu vực, ngoài ra còn chủ trương bán hàng khuyến mãi dành cho khách hàng và chủ đầu tư:

– chủ trương thanh toán tài khoản được chia ra làm nhiều đợt linh hoạt.
– Được sự hỗ trở của nhiều ngân hàng.
– Lần 1 thanh khoản: 15%.
– Đợt 2 thanh khoản 15%.
– Các đợt tiếp đến gần giống thanh toán 2%/ tháng kéo dài từ 24 – 26 tháng.

Dự án chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân

Nằm ở ngay tại số 47 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, cách mặt tiền Nguyễn Trãi chỉ 100m và thẳng với khung đường Lê Văn Lương, nối kết linh hoạt đến các quận nội thành và vùng lãnh thổ phía Tây đô thị – thành phố.

dự án chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân

Một số hình ảnh tổng quan về khung cảnh – bao quát của bán chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân

Bán chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân nằm gần ngã tư Nguyễn Trãi – Khuất Duy Tiến – giao lộ giao thông 4 tầng đầu tiên – duy nhất tại TP Hà Nội gồm đường sắt trên cao, đường vòng đai 3, vòng đai 3 trên cao và đường hầm . Đây là một trong các tuyến phố hệ trọng nhất của Thủ đô, sau khi hoàn thành dân cư sẽ có điều kiện đi lại qua đây bằng 4 tầng giao thông đô thị hiện đại.

dự án chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân

Ảnh tổng quát về quang cảnh – không gian của dự án chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân

Dự án còn ở trong khu vực lãnh thổ có cộng đồng dân cư tấp lập và kết cấu hạ tầng tăng trưởng với các khu thương mại dịch vụ, vui chơi – giải trí, bệnh viện lớn và trường học mang quy chuẩn quốc gia.

3 năm miễn phí dịch vụ thương mại tại căn hộ chung cư Five Star

Khách hàng có điều kiện lựa chọn một trong hai chương trình khuyến mại dưới đây, khi đặt hàng mua căn hộ Five Star Garden từ ngày 1/12/2015 trong gói sản phẩm đợt 3: trợ giúp – hỗ trợ lãi suất vay 0% từ ngân hàng Liên Việt cho khoản vay 6 tháng kể từ lúc giải ngân khoản trước nhất; hoặc là vận dụng gói miễn phí dịch vụ thương mại kéo dài 3 năm kể từ lúc nhận chuyển giao căn hộ.

chung cư Five Star Kim Giang

Ảnh tổng quát về cảnh quan tuyệt vời của dự án chung cư Five Star

Mức giá từ 24 triệu vnđ/m2 (giá tim tường – đã bao gồm VAT và nội thất) đồng nghĩa với khoảng tầm 1,7 – 1,8 tỷ đồng mỗi căn hộ chung cư(CHCC) 2 không gian phòng ngủ được phân tích là cạnh tranh đối với những dự án BĐS cùng phân khúc trong vùng lãnh thổ như Royal City, Eco City, Artemis… Tuyệt vời hơn nữa, tiến độ thi công của Bán chung cư Five Star
vẫn đang bảo đảm theo thỏa thuận dưới sự khai triển sát sao của Unicons trong bối cảnh các ngày hết năm đã cận kề. Ngay lúc này, khối G1 – G2 đã thi công đến tầng 13. Quý khách hàng dự kiến sẽ có thể được nhận bàn giao nhà vào quý I năm 2017.