Một số tín hiệu vui mừng của mua bán nhà đất VN trong năm vừa qua.

Sức mua của dân cư cũng không thể têu hao con số bất động sản(BĐS) giao bán một loạt hết.

căn hộ De Capella Lương Định Của

Ảnh mô phỏng về quang cảnh – không gian của dự án căn hộ De Capella Lương Định Của

Sự cạnh tranh này thuận lợi khi làm sản phẩm BDS tới tay người dân hoàn thiện hơn, nhưng cái hại là sự cạnh tranh quá lớn sẽ dẫn đến các mánh lới làm sai lệch bộ mặt thị trường BĐS và thực trạng hàng hóa.

Ngoài ra, nguyên tắc của bất động sản(BĐS) với mỗi dự án BĐS phải bán đi được trên 50%. Nếu dưới 50% coi như cầm đèn đỏ, đảm bảo lỗ. chúng ta bung vào thị trường BĐS TP.Hồ Chí Minh khoảng 60.000 căn hộ chung cư, mức giá 2-3 tỷ đồng mỗi căn trong năm qua, buộc lòng phải bán đến 30.000 căn hộ. Và chắc chắn không sức mua nào sẽ có khả năng thỏa mãn được. Trong khi đó, người có khả năng mua để ở chỉ dừng ở mong muốn căn hộ trên dưới 1 tỷ đồng.

Imperial Plaza Giải Phóng

Hình ảnh mô tả về design cao cấp của Chung cư Imperial Plaza

Với 2 dấu hỏi đó, ta thấy nhà đất trong năm 2016 có các mặt tích cực, nhưng cũng có những phát sinh. Bề nổi là những căn hộ chung cư(CHCC) vừa giao bán đó sẽ được tiêu thụ thế nào? Mặt chìm là những dự án đang đắp chiếu chờ chết kia sẽ giải quyết ra sao?

Và vậy nên, thị trường BĐS Địa ốc sẽ nối tiếp có nguy cơ vỡ trận, không cần là vượt khó như đa số mọi người dự kiến, mà sẽ nối tiếp khó khăn.

Bán chung cư FLC Garden City

Hình ảnh mô phỏng về khung cảnh – bao quát của chung cư FLC Garden City

FLC Garden , De Capella và Imperial Plaza GPNhững dự án cho thấy tín hiệu đáng mừng của Địa ốc Việt Nam trong năm vừa qua.

De Capella – được triển khai xây dựng dưới bàn tay Quốc Cường Gia Lai

dự án căn hộ chung cư De Capella

Ảnh tổng quan về cảnh quan tuyệt vời của căn hộ De Capella

Quốc Cường Gia Lai là một tập đoàn đa ngành nghề, kinhdoanh trong các mảng như gỗ, cao su, thủy điện, khoáng sản và Địa ốc… các mảng đầu tư vốn dài hạn như thủy điện đã có doanh số và chiếm tỷ trọng ngày càng cao.Nguồn tài chính của Quốc Cường Gia Lai từ bất động sản đang cân bằng từ các dự án bất động sản đang trong khoảng thời gian bàn giao: dự án BĐS căn hộ chung cư(CHCC) Chánh Hưng Giai Việt (đã bàn giao hơn 500 căn hộ chung cư(CHCC)), khu cứ dân 6B (đã bán ra hết, đa số nhà dịch vụ), khối nhà Saigon Plaza (đã bàn giao cho BIDV). Cùng với đó, Quốc Cường Gia Lai vừa hoàn thành việc sang nhượng cho Novaland dự án BĐS The Tresor Q. 4 với giá 500 tỷ.

bán căn hộ De Capella

Hình ảnh tổng quát về của căn hộ De Capella Quận 2

Chia sẻ về Bán chung cư De Capella Lương Định Của , ông Nguyễn Quốc Cường – Chủ tịch HĐQT Quốc Cường Land chia sẻ: “Điểm khác biệt của dự án De Capella do Quốc Cường Gia Lai đầu tư và Quốc Cường Land phân phối tới từ thiết kế tinh tế , được bàn giao nhà hoàn tất , nhưng mà giá ban đầu lại cạnh tranh nhất trong vùng – khu vực. Bên cạnh đó, chương trình bán hàng với phương thức thanh khoản chỉ 1,5%/tháng cùng các khuyến mại cực kỳ thu hút liên tiếp được khai triển dành tặng khách hàng, tạo nên ý nghĩa – giá trị gia tăng bền vững theo thời gian cho những khách hàng đặt tiền mua đợt đầu”.

Imperial Plaza – đang làm thủ tục pháp lý

Imperial Plaza

Ảnh chung về mô hình thiết kế của Chung cư Imperial Plaza

Kể từ ngày 1/7/2017 theo quy định của quốc gia toàn bộ các dự án BĐS bất động sản(BĐS) cần phải có ngân hàng bảo hộ. Tại thời điểm này đại phần đông những dự án bất động sản bất động sản(BĐS) đều chưa thể được bảo lãnh ngân hàng. Điều kiện bảo hộ bất động sản ngân hàng và chủ đầu tư đều loay hoay và kể cả dự án BĐS chung cư Imperial Plaza cũng vậy.

Imperial Plaza 360 Giải Phóng nằm tại số 360 Giải Phongd, nằm trên khu đất {rộng khoảng tầm 3,6ha – nằm trong vùng lãnh thổ đã được quy hoạch và đầu tư vốn triển khai xây dựng hạ tầng tại khu đất do Tincom Group làm nhà đầu tư.

Imperial Plaza Giải Phóng

Ảnh mô phỏng về thông tin cơ bản của Imperial Plaza 360 Giải Phóng

Imperial Plaza ngày nay đang nhồi cọc móng và chưa đưa vào thị trường căn hộ chung cư, chính vì thế đa số những thông tin đưa về chung cư cao tầng Imperial Plaza là chưa có sự xác thực.

Về thông tin dữ liệu bảo lãnh ngân hàng quãng thời gian qua là khoảng thời gian stress đối với những ngân hàng, khi phải giải quyết vấn đề, nếu đứng ra bảo lãnh bất động sản(BĐS). Bên cạnh đó, nhà đầu tư cũng đứng ngồi không yên vì phải lo bắt đầu chuẩn bị tài sản thế chấp. Tuy nhiên, tất cả cố gắng trên chưa đích thực hiệu quả vì thiếu những chỉ dẫn cụ thể. Giờ đây, cả ngân hàng và đơn vị đầu tư đành phải vừa làm vừa mò mẫm để điều chỉnh cho việc dự án bất động sản có ngân hàng bảo lãnh được triển khai thực hiện hợp lý hơn.

Bán chung cư Imperial Plaza GIải Phóng

Ảnh tổng quan về khung cảnh – bao quát của Căn hộ Imperial Plaza

Vào thời điểm này chủ đầu tư vốn đang làm thủ tục và các bước bảo hộ dự án bất động sản Imperial Plaza.

FLC Garden City – tiện nghi vượt trội

Vị trí địa lý rất tiện lợi tại trung tâm q.Nam Từ Liêm của KHU NHÀ lân cận FLC GARDEN CITY là điều ai cũng thấy :

Căn hộ FLC Garden City

Hình ảnh mô tả về khung cảnh – bao quát của chung cư FLC Garden City

Bán căn hộ FLC Garden City nằm ngay sát đường 70, kế đến là đại lộ Thăng Long, nên thật dễ dàng – thuận tiện cho bạn đi bất kỳ đâu .
– Cách trường Quốc Tế Việt Nam 50m . Con bạn có thể đi bộ đến lớp , hệ thống giáo dục vô cùng hiện đại từ mầm non cho đến cấp 3.

Căn hộ FLC Garden City

Ảnh giới thiệu về quang cảnh – không gian của chung cư FLC Garden

– Cách Đại Học Quốc Gia và dịch vụ mất có 4km, cách trường HV báo chí tuyên truyền 5 km …..
– Đi ra Viện 103 có 1,5 (km), đi xe đạp bạn chỉ phải mất có 8 phút.
– Cách Sân Gold Mỹ Đình 1,3 km .
– Ra bến xe Mỹ Đình cũng không xa , chỉ có mất 4 km .
– Gần hệ thống siêu thị BigC , chợ Mỹ Đình , The Garden… thuận tiện – tiện lợi cho bạn đi shopping .