Mua nhà, mua xe trả góp hỏi dịch vụ tư vấn tài chính Topbank.vn

Topbank.vn là website hàng đầu về so sánh và tư vấn tài chính, được thành lập bởi một nhóm các chuyên gia tài chính cao cấp cùng với sự đầu tư bài bản về công nghệ, dự án là lỗ lực nhằm nhằm mang đến cho khách hàng một sản phẩm dịch vụ hoàn hảo và tối ưu nhất. Topbank.vn là một mạng lưới liên kết rộng lớn với mối quan hệ tương tác mật thiết với các hệ thống ngân hàng trên khắp cả nước và liên kết chặt chẽ với các trang thương mại điện tử hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản như Batdongsan.com.vn, Dothi.net hay trong linh vực mua bán xe hơi như Banxehoi.com nhằm đem đến cho khách hàng một dịch vụ hoàn hảo, bài bản nhất.

3

Dựa trên nền tảng công nghệ độc quyền có một không hai, Topbank.vn mang đến một công cụ tìm kiếm thông minh theo tùy biến của người dùng, chỉ cần nhập các dữ liệu đầu vào như giá trị bất động sản hoặc xe muốn mua, số tiền muốn vay, thời hạn vay… bạn sẽ có được dữ liệu những gói vay tương đương để tham khảo so sánh. Ngoài ra còn có các tính năng hỗ trợ khác như ước tính giá trị nhà hoặc xe có thể mua dựa vào mức tài chính và khả năng trả nợ hàng tháng, tính lãi các khoản vay và tính lãi tiền gửi.

vay-mua-nha

Tất cả các tính năng trên đều rất trực quan dễ sử dụng và hoàn toàn free. Tất cả những gì mà bạn phải làm là đăng ký một tài khoản miễn phí hoặc sử dụng ngay tài khoản Facebook hoặc Google để đăng nhập.

Ngoài ra nếu đăng ký gói vay qua Topbank.vn khách hàng sẽ có cơ hội nhận được lãi suất cực ưu đài. Trong thời gian này, Topbank.vn đang có chương trình ưu đãi đặc biệt đối với những khách hàng đăng ký vay thành công và được giải ngân một phong bao lì xì nhà mới và xe mới lên tới 2.000.000 đồng. Đội ngũ chuyên viên tài chính của Topbank.vn luôn sẵn sàn hỗ trợ quý khách những chính sách mới nhất của tất cả các hệ thống ngân hàng, giúp đỡ chuẩn bị các thủ tục pháp lý để làm việc với các ngân hàng được hiệu quả nhất.