Shophouse Vinhomes Dragon và Sun Legacy Thụy Khuê: Nét chấm phá của phân cấp cao cấp.

Trong khoảng thời gian hơn 1 năm trở lại trước, căn hộ chung cư(CHCC) tầm trung đóng vai trò chức năng thôn tính thị trường BĐS thì nay sự cháo đổi đã và đang xảy ra một cách rõ nét với sự quay lại ngoại mục của phân khu căn hộ chung cư(CHCC) đẳng cấp. Rất nhiều dự án lần lượt được bung hàng, số lượng giao dịch tăng liên tục, tạo sức hút với người mua… Đây là những tình hình sẽ có khả năng dễ dàng – thuận tiện nhìn thấy ở phân khúc này.

Sun Legacy 69B Thụy Khuê

Hình ảnh tổng quan về cảnh quan tuyệt vời của dự án Sun Legacy 69B Thụy Khuê

Toàn cảnh thị trường Địa ốc phía Bắc đã trở nên rõ rệt hơn với sự hồi phục của phân khúc căn hộ chung cư(CHCC) đẳng cấp. Theo báo cáo – thống kê của CBRE về bất động sản(BĐS) HN, trong quý II, thị trường BĐS Địa ốc tại Thành phố HN ghi nhận với 5.137 căn hộ chung cư được đưa vào thị trường mới từ 19 dự án bất động sản, tăng 93% so với cùng kỳ năm trước.

Đặc biệt, căn hộ cao cấp chiếm tới gần 1/3 tổng số căn đưa vào thị trường mới, đạt kỷ lục về số lượng căn hộ chung cư(CHCC) sang trọng giaodịch trong vòng 3 năm qua. Số căn hộ chung cư(CHCC) đẳng cấp tăng gấp ba lần so với quý trước với 1.518 căn. Tỷ lệ lượng những phiên giao dịch của căn hộ chung cư(CHCC) cao cấp đang tăng thêm. Tính cả sáu tháng đầu năm nay, lượng giaodịch căn hộ chung cư sang trọng chiếm trên 22% tất cả phiên giao dịch.

Bán biệt thự Shophouse Vinhomes Dragon Bay Hạ Long

Một số hình ảnh giới thiệu về không gian của biệt thự Vinhomes Hạ Long

Báo cáo – thống kê gần đây nhất của Cục quản lý nhà và thị trường {bất động sản|bất động sản(BĐS)|nhà đất|mua bán nhà đất|BĐS|BDS|Địa ốc cũng cho thấy chỉ trong vòng tháng 7.2015, thị trường bất động sản Địa ốc tại TP Hà Nội có gần 1.800 giaodịch thành công, tăng khoảng chừng 3% so với tháng trước, tăng gần gấp 2 lần so với cùng thời gian năm 2014.

Một số dự án nổi bật nhất trong phân khúccao cấp.

Tổng quan về Dự Án Chung Cư Sun Legacy

Dự án Sun Legacy 69B Thụy KhuêDự án chung cư Sun Legacy

Một vài hình ảnh mô tả về quang cảnh – không gian của dự án Sun Legacy 69B Thụy Khuê

– Nhà đầu tư: Tập đoàn Sungroup

– Tên chính thức: Sun Legacy 69b Thụy Khuê

– Đơn vị chủ thầu tiến hành thi công dự án BĐS: Unicons

– DT 15.184m2 gồm có: khu trung tâm dịch vụ, văn phòng cho thuê và căn hộ chung cư

Bán Chung cư Sun Legacy : gồm có 2 khối tháp, mỗi tòa cao khoảng tầm 25 tầng, cung ứng ra thị trường BĐS khoảng tầm 500 căn hộ chung cư cao cấp, tổng diện tích từ 38mét vuông cho đến 500m2 , tương ứng từ 1 đến 4 .

Dự án Sun Legacy

Một vài hình ảnh mô phỏng về cảnh quan tuyệt vời của chung cư Sun Legacy

Những căn hộ được design hiện đại , sử dụng tối đa DT và công năng sử dụng.

– Trung tâm dịch vụ Center Thụy Khuê gồm có 6 tầng đế của khu liên hợp, tổng tổng diện tích sàn khoảng 29.373mét vuông .

– Dự kiến dự án bất động sản được mở bán vào cuối tháng 2/2016.

Dự án BĐS với quy mô là khu tổ hợp sở hữu cả trung tâm thương mại + Văn phòng làm việc + Căn hộ chung cư bảo đảm sẽ tạo ra một làn sóng ác liệt cho thị trường bất động sản bất động sản vào năm 2016.
Dự án bất động sản với 2 block tháp, mỗi khối cao khoảng 25 tầng, bổ xung ra thị trường khoảng 500 căn hộ chung cư(CHCC) đẳng cấp, tổng diện tích từ 38mét vuông cho tới 500mét vuông , tương xứng từ 1 đến 4 PNphòng ngủ. Các căn hộ chung cư được design cực kỳ hiện đại , ứng dụng triệt để từng DT và công năng sử dụng.

Dự án chung cư Sun Legacy

Một số hình ảnh tổng quan về cảnh quan tuyệt vời của dự án Sun Legacy 69B Thụy Khuê

Trung tâm dịch vụ Center Thụy Khuê gồm 6 tầng đế của khu liên hợp, tổng diện tích sàn khoảng 29.373m2

Biệt thự Vinhomes Hạ Long

Dự án biệt thự Vinhomes Hạ Long

Hình ảnh tổng thể về quang cảnh – không gian của biệt thự Vinhomes Hạ Long

Biệt thự Vinhomes Hạ Long có thiết kế những lô tầm trung khoảng 90m2/lô, chiều cao 4 tầng , mang lại một hơi thở phong cách kiến trúc đương đại – cổ điển đẳng cấp , Shophouse Vinhomes là sự nâng cấp chân thực nhất giữa những nét truyền thống , với các ưu thế vượt trội nhờ quy hoạch tổng thể đồng bộ, hạ tầng cực kỳ hiện đại cùng các tiện ích xứng tầm , với lợi thế là Nằm sát ngay vịnh , Vinhomes Dragon là nơi hoàn hảo cho những ai đang có nhu cầu tìm kiếm một tổ ấm quy tụ đủ 3 yếu tố: kinh doanh phát, sinh sống an bình, kết hợp nghỉ dưỡng du lịch

Chung cư Vinhomes Bến Đoan Hạ Long : nằm ở vị trí đắc địa về phong thủy tại Thành phố du lịch biển Hạ Long , bên cạnh kỳ quan thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long. Dự án chung cư Vinhomes Bến Đoan Hạ Long mang tới các góc nhìn khái quát nhất về Vịnh Hạ Long thơ mộng, một vịnh hạ long được tự nhiên trao tặng những ý nghĩa – giá trị tuyệt vời nhất của tự nhiên với cầu Bãi Cháy, Vòng Xoay mặt trời, công viên đại dương và toàn cảnh đô thị – thành phố.

Chung cư Vinhomes Hạ Long

Hình ảnh giới thiệu về mô hình thiết kế của Vinhomes Hạ Long

Chung cư Vinhomes Hạ Long : Cách Cảng Tuần Châu khoảng tầm 5,5 km, cách động Vịnh Hạ Long khoảng tầm 1 km; rất thuận tiện về di chuyển bằng đường thủy : gần đường hàng hải Thành phố Hải Phòng – Hạ Long – Móng Cái; có đường nhựa nối với lục địa, có sân bay khu vực … Cảng Hạ Long nằm trên phía tây nam đảo Tuần Châu là khu vực rất kín gió nhưng mà lại giáp với những điểm thăm quan trên Vịnh Hạ Long.

Ngày nay, khi xã hội ngày một càng phát triển thì việc lựa chọn mua 1 mua bán nhà đất không chỉ sử dụng với mục đích “trú mưa trú nắng” mà còn biểu hiện cả chiến lược trong tương lai của chủ nhà. Tại vì người dân thì càng ngày càng nhiều trong khi nhà ở thì hạn chế , nên việc có được mua bán nhà đất vừa có thể làm nơi “trú ngụ” vừa có thể đầu tư vốn, kinhdoanh mới là đích đến lâu bền.