Thông tin bán nhà quận Hà Đông và Hoàn Kiếm

Để có thể thực hiện giao dịch mua bán nhà Hà Nội thành công thì thông tin là yếu tố tiên quyết. Khi bạn có ý định tìm mua nhà Hà Nội thì bạn có thể dựa vào rất nhiều nguồn tin khác nhau để tìm kiếm. Ngoài việc sử dụng các mối quan hệ xã hội, xem tin rao vặt nhà đất trên báo giấy hoặc nhờ môi giới thì bạn cũng có thể tìm kiếm thông tin bất động sản thông qua internet. Để có được những thông tin với độ tin cậy cao thì bạn nên truy cập các website có uy tín.

Thông tin mua bán nhà Hà Nội chỉ có tại trang web www.bannhahn.com
Tìm thông tin bán nhà Hà Nội trên các website đáng tin cậy

Thông tin bán nhà quận Hà Đông

Bán nhà phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, Hà Nội. Tổng DT 76,6m2. Nhà ở 2,5 tầng dt – 35m2 và 2 phòng trọ mỗi phòng 16m2, đang cho thuê giá 1,7triệu/1th/1ph
Nhà hướng đông băc, đường rộng 2,8m, xe ô tô đỗ cửa ,măt tiền rộng 6m,chiều sâu 13,2m, nở hâu, trong khu an ninh trât tư tôt,gân trường,gần chơ,ubnd phường, sinh hoat và kinh doanh đêu thuận tiên.
Giá bán 46triệu/m2
Liên hệ chính chủ 0915.263.421.

Bán nhà quận Hoàn Kiếm

Cần bán gấp biệt thự tại Phùng Hưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Có vị trí đẹp nhất phố, xung quanh có nhiều nhà hàng, khách sạn lớn và sang trọng. Nhà có gara ô tô, thích hợp để ở hay làm văn phòng hoặc kinh doanh dịch vụ. Diện tích sổ đỏ là 103m2, đã xây 4 tầng. Mặt tiền rộng 6.2m, sau có vườn hoa và sân cây cảnh. Giá bán: 30 tỷ. Cần bán gấp giá cả có thể bàn bạc thêm nếu người mua thiện chí thực sự.
Liên hệ: Chị Nụ –  0977. 395.166.