Thông tin dữ liệu mới nhất về 2 dự án Lavita Garden Thủ Đức và Melody.

Nội dung bài viết:

Thông tin mới nhất về căn hộ Lavita Garden

Dự án bán căn hộ Lavita Garden nằm lân cận khu vực lãnh thổ tăng trưởng khá tốt như khu hành chánh mới của TP.HCM là Quận 2, hơn nữa đó là việc HTKT của khu vực lãnh thổ này rất tốt. Tiện nghi căn hộ Lavita Quận Thủ Đức khá tối ưu so với sản phẩm cùng phân khúc khác.

dự án Lavita Garden Thủ Đức

Ảnh tổng thể tính năng tiện ích dự án Lavita

Sự nổi trội với mật độ triển khai xây dựng thấp chỉ có 35,3%, Lavita Garden đã sử dụng triệt để hàng loạt khoảng không gian để tạo những mảng xanh rộng lớn, không gian sống trong sạch cho cư dân. Khác biệt hơn nữa về an ninh cũng được chủ đầu tư Hưng Thịnh chú trọng ,bảo vệ 24/24 với hệ thống camera và thẻ từ cho dân cư.

căn hộ Lavita Garden

Hình ảnh tổng quát tiện ích dự án Lavita

Theo quy hoạch chung của quận thủ đức và quận 9 thì căn hộ chung cư Lavita với 4 mặt tiền đường được kết nối với vành đai số 3 , căn hộ chung cư Lavita còn liên kết với ga số 10 – Ga Bình Thái ( Lavita Garden station ) của tuyến metro bến thành suối tiên ( chỉ cách 1 phút) . Theo kế hoạch tuyến metro sẽ hoàn thành vào hết năm 2017 . Do đó việc di chuyển của khu dân cư Lavitar Garden vào trung tâm đô thị sẻ được thuận tiện hơn.
Sự nổi trội với mật độ tiến hành xây dựng thấp chỉ có 35,3%, Lavita Garden Thủ Đức đã tận dụng tối đa hơn 65% không gian để tạo mãng xanh, không gian sống trong lành cho cư dân. Khác biệt hơn nữa về an ninh cũng được CĐT Hưng Thịnh chú ý hơn, bảo vệ 24/24 với hệ thống máy quan sát hạn chế và thẻ từ cho dân cư. Quả là một khu người dân sống chuẩn mực.

căn hộ chung cư Lavita Garden

Hình ảnh tổng quát mô hình mẫu dự án Lavita Garden

Lavita Garden Thủ Đức Quận Thủ Đức có trợ giúp vay của ngân hàng lên đến 70% với mức lãi khá thấp.
Thanh toán trong vòng 2 năm. Chuyển giao nhà hoàn hảo nội thất cao cấp.

căn hộ chung cư Lavita

Ảnh tổng quát tính năng tiện ích căn hộ Lavita Garden

Kết nối giao thông thuận lợi nên dự án Lavita Garden Thủ Đức với 4 mặt tiền đường đường được nối kết với đường vòng đai số 3, mặt đường đường 60m đoạn từ xa lộ Thành phố HN (ngã tư Bình Thái) đến đường Tân Sơn Nhất – Bình Lợi. Đồng thời đó dự án Lavita Garden Thủ Đức còn nối kết với ga số 10 – ga Bình Thái (Lavita Garden Thủ Đức Station) của tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên (chỉ cách 1 phút). Theo kế hoạch, tuyến Metro sẽ dễ dàng được hoàn tất vào hết năm 2017. Do đó, việc di chuyển của dân cư chung cư Lavita vào trung tâm thành phố sẽ có được có lợi và ngân sách tài chính hơn.
Căn hộ chung cư Lavita là căn hộ chung cư tương đối tốt về giá đối với thị trường ngay lúc này.

căn hộ Lavita Garden

Ảnh tổng quan tính năng tiện ích dự án Lavita

Pháp lý dự án sáng tỏ, Hưng Thịnh là CĐT uy tín, luôn cam đoan chia sẻ nhà đúng tiến độ đã ký kết trong giao ước.
Chủ trương tốt cho quý khách hàng giữ chỗ trước với mức chiết khấu cao.
Dự án Lavita Garden Thủ Đức thực sự là căn hộ được chờ đón nhất trong năm nay với chủ tập đoàn uy tín chất lượng Hưng Thịnh Land làm đơn vị đầu tư. Với giá thành thu hút và hứa hẹn sẽ là dự án đầy tiềm năng, mang tới nơi định cư tốt nhất cho mọi chủ nhân trong căn hộ chung cư.

Tin tức mới nhất về căn hộ chung cư(CHCC) Vũng Tàu Melody

Vũng Tàu nằm bên trên bán đảo cùng tên của tỉnh Bà Rịa -Vũng Tàu. Nằm nhô hẳn ra khỏi lục địa như một dải đất có chiều dài khoảng 14km và chiều rộng hơn 6km. Cách TP.HCM chỉ 1h30 phút đường bộ.
Vũng Tàu là một đô thị biển nên nơi đây có các bờ biển lý tưởng để du khách tắm mát .

căn hộ chung cư Melody Vũng Tàu

Ảnh tổng quan tính năng tiện ích căn hộ Melody

* Bãi Sau là một trong nhứng vùng biển đẹp của VN còn có tên là Thùy Vân (Thùy Dương). Nơi đây quý khách sẽ có thể tắm biển, tập thể thao, chơi các trò chơi trên biển, thưởng thức những thức ăn hải sản tươi ngon và ngắm cảnh biển về đêm. Thật nên thơ và lãng mạn.

* Gần đây là bãi Trước còn được gọi là bãi Tầm Dương, ở bãi Trước này khách du lịch sẽ tìm được cái cảm giác không thể quên và lãng mạn.

căn hộ chung cư Melody Vũng Tàu

Hình ảnh tổng thể tính năng tiện ích dự án Melody

Từ căn hộ Melody quý khách có khả năng nhìn biển Đông cả khi mặt trời mọc và hoàng hôn. Vũng Tàu trở thành dịa điểm văn hóa – du lịch nổi danh với khách du lịch trong và ngoài nước.

Khác biện hơn nữa là ở bãi Sau còn có khu rừng Dương, một cánh rừng rộng lớn với các cây phi lao cây cổ thụ hướng dưới rừng thấp thoáng các những nhà nghỉ bằng gỗ theo kiểu nhà rông Tây Nguyên với đầy đủ chức năng tiện ích hiện đại mà dân dã. Nếu quý khách muốn tìm nơi thư giản tĩnh lặng và nghĩ dưỡng vào ngay cuối tuần thì nơi đây rất tuyệt vời.

dự án Melody

Hình ảnh tổng quát vị trí căn hộ Melody

Một bãi Sau với vẻ thu hút dịu dàng, rực rỡ, ồn ào, náo nhiệt nhưng mà không kém phần lãng mạn, và một bãi Trước lộng lẫy, chuẩn mực cho các cặp yêu nhau tận hưởng không khí về đêm. Nơi đây cảm nhận thấy thật yên bình.
Chính vì vậy Vũng Tàu Melody của nhà đầu tư Hưng Thịnh mang tới một không khí mới, làn gió mới lạ đến khách hàng lẫn trong là ngoài nước. Nơi này vừa ở, vừa thư giản, vừa cho thuê mướn. Rất thuận lợi.